RSS
Facebook
Twitter

Thursday, January 5, 2017

Nếu như bạn đang suy nghĩ không biết hôm nay sẽ chiêu đãi cho cả nhà món ăn gì. Một gợi ý lí tưởng dành cho các chị em nội trợ với cách làm vịt quay tại nhà ngon tuyệt cú mèo. Cùng mình chế biến và tham khảo công thức dưới đây nhé!
Cách làm vịt quay tại nhà ngon đơn giản
Làm món vịt quay tại nhà cực ngon - Chuẩn bị nguyên liệu
Vịt: 1 con
Bột ngũ vị hương: 2 thìa cà phê
Hạt nêm: 3 thìa cà phê
Rượu mai quế lộ: 4 thìa cà phê
Hoa hồi: 6 cánh
Thảo quả: 3 quả
Quế: 4 nhánh
Hắc xì dầu: 3 thìa phở
Nước tương: 2 thìa phở
Mật ong: 2 thìa phở
Dầu hào: 2 thìa phở
Nước lạnh: 2.5 lít
Hành gừng khô
Tiêu sọ đập dập
Ớt khô
Màu đỏ: 2 giọt
Thực đơn mới cho ngày Tết:  Cách nấu món canh chua cá basa

Cách làm vịt quay tại nhà đơn giản chi tiết như sau :
– Đầu tiên vịt làm sạch (xát muối  vào hoặc rửa bằng rượu gừng cho hết hôi). Lưu ý rằng khi chọn vịt nên chọn vịt xiêm, thịt mềm và ít mỡ nhiều nạc.
– Rang thơm quế hồi thảo quả khoảng 5 phút.
– Đun nồi nước sôi chừng 30 phút cho thơm, thả vịt vào đun sôi khoảng 15 phút, sau đó tiếp tục ngâm vịt trong nồi nước táu đến khi vịt mềm thì thôi. Sau đó vớt vịt ra để thật khô ráo.
– Tạo màu cho phần da thịt vịt: Hòa tan mật ong + hắc xì dầu +  màu đỏ thực phẩm vào cùng. Bạn đeo bao tay nilon xoa màu đều lên mình của con  vịt. Sau đó treo vịt lên chỗ sạch sẽ cho khô.
– Đổ dầu vào chảo sâu lòng đợi dầu nóng , dầu sôi rồi thả vịt vào, xối dầu liên tục vào mình vịt cho phần da có màu đẹp hấp dẫn hơn. Bạn nên nhớ  rằng nên chiên ngập dầu, ban đầu để lửa to nhưng sau đó giảm nhỏ lửa để vịt tiếp tục chín bên trong.
– Đến khi ịt chín vớt ra ráo dầu, chặt miếng vừa ăn.
Cách làm vịt quay tại nhà cực ngon- Pha nước chấm
Để pha nước chấm vịt bạn cần chuẩn bị: đun nước tương cùng một ít chút mạch nha + dầu hào cho tan vào nhau, trước khi bắc xuống thêm 1 tí rượu mai quế lộ cho thơm. Để nguội cho tỏi ớt băm nhỏ vào. Ngoài ra bạn có thể chấm muối tiêu chanh.
Thưởng thức cách làm vịt quay tại nhà siêu ngon
– Trình bày thịt vay trên đĩa bầu dục, bên dưới đĩa có thể trải ít rau xà lách hoặc rau thơm cho đẹp.

– Ăn nóng cùng với cơm hoặc bánh mì và dưa leo. Chúc các bạn chế biến thành công cách làm thịt vịt tại nhà.

Wednesday, January 4, 2017

Như các bạn đã biết tôm là nguồn nguyên liệu rất bổ dưỡng cho sức khỏe của gia đình bạn, nên được chị em lựa chọn khá nhiều trong các công thức chế biến món ăn. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm tôm xào nấm cực ngon . Cùng tham khảo nhé!

Cách làm tôm xào nấm cực ngon

Cách làm tôm xào nấm cực ngon - Chuẩn bị nguyên liệu

– Tôm sú loại vừa: 300g;

– Nấm rơm: 200g;

– Nấm trâm vàng: 200g;

– Nấm bào ngư: 150g;

– Hành lá, ngò rí: 100g;

– Ớt sừng: 4 trái;

– Hành khô, tỏi: 40g;

– Gia vị: Hạt nêm, mì chính, đường, ớt bột, tiêu, dầu ăn.

Thực đơn mới cho ngày Tết: Canh gà hầm khoai tây hàn quốc

Cách làm tôm xào nấm đơn giản - Sơ chế nguyên liệu

– Hành khô, tỏi: Làm sạch và băm nhuyễn;

– Tôm sú: Bạn rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu tôm, để nguyên đuôi, rút đường chỉ đen trên sống lưng khỏi hôi. Ướp tôm với 2 thìa hành tỏi băm nhuyễn, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, 1thìa đường, 1 thìa nước mắm, 2 thìa dầu ăn trong 20 phút để tôm ngấm gia vị;

– Nấm rơm: Bạn cắt bỏ đuôi, rửa sạch sau đó chẻ làm đôi;

– Nấm trâm vàng: Bạn cắt bỏ đuôi, tách sợi và rửa sạch;

– Nấm bào ngư: Cắt bỏ đuôi, rửa sạch sau đó tước miếng nhỏ;

– Hành lá, ngò rí: Nhặt và rửa sạch, thái mịn hành lá, ngò rí cắt khúc 4cm;

– Ớt sừng: Bạn nên bỏ cuống, rửa sạch và thái lát vừa ăn

– Phi thơm 3 thìa dầu ăn với 2 thìa hành tỏi băm nhuyễn và một ít ớt bột để món ăn có màu sắc hấp dẫn tuyệt vời hơn;

– Sau đó cho tôm vào xào nhanh tay khoảng 3 phút rồi cho nấm rơm+ nấm trâm vàng + nấm bào ngư vào và trộn thật đều tay với lửa lớn;

– Nêm thêm 2 thìa hạt nêm, 2 thìa bột ngọt, 1 thìa tiêu sao cho vừa ăn;

– Tiếp tục thực hiện cách làm tôm xào nấm cực ngon. Khi thấy món ăn vừa chín tới, bạn cho hành lá, ớt thái lát vào nồi, đảo nhẹ tay rồi tắt bếp;

– Cho món tôm xào nấm ra đĩa dài, dàn đều sao cho thật đẹp mắt và hấp dẫn, cho ớt thát lát, tôm lên trên sau đó rắc thêm một ít tiêu và ngò rí nữa là bạn đã hoàn thành món ăn rồi đấy.

Cách làm tôm xào nấm hấp dẫn- Yêu cầu và thưởng thức

– Món tôm xào nấm ngon này phải được trình bày đẹp mắt, khẩu vị vừa ăn;

– Thịt tôm sú tươi, ngon ngọt, ngấm đều gia vị;

– Nâm rơm, nấm trầm vàng và nấm bào ngư vừa chín tới, tươi ngon, ngấm gia vị hương vị ngọt của tôm;

– Hành lá, ngò rí có màu xanh nuột làm món ăn tăng thêm hấp dẫn;

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm tôm xào nấm cực ngon này nhé

Tuesday, January 3, 2017

Nếu như bạn đang phân vân không biết hôm nay sẽ chiêu đãi cho cả nhà thực đơn gì cho cả nhà. Một gợi ý lí tưởng dành cho các chị em nội trợ với cách làm đùi gà sốt chua cay ngon tuyệt vời tại nhà. Cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé !
Cách làm đùi gà sốt chua cay siêu ngon
Cách làm đùi gà sốt chua cay  - Nguyên liệu chuẩn bị
1-1.5kg đùi gà
2 chai bia sài gòn mua tại cửa hàng
Tỏi và bạc hà
Rượu sakê:150ml
Nước lọc, giấm
Nước sốt thịt nướng
Đậu nành, dầu oliu
Muối, ớt
Thực đơn siêu ngon cho ngày Tết: Cách làm cá điêu hồng nướng giấy bạc
Cách làm đùi gà sốt chua cay chi tiết như sau:
Sau khi các bạn đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết cho bữa cơm gia đình  với món đùi gà sốt chua cay này thì chúng ta hãy cùng bắt tay ngay thực hiện nhé!

Bước 1:
Đùi gà sau khi mua về các bạn đem đi rửa thật sạch, dùng dao khía vài khía nhỏ trên thịt gà để dễ thấm gia vị đều hơn. Sau đó các bạn cho đùi vào 1 bát lớn và ướp với bia trong 30 phút. Tỏi sau khi bạn bóc vỏ rồi đem băm nhỏ. Bạc hà các bạn nhặt lá úa và rửa sạch.
Bước 2:
Sau thời gian chờ đợi trên thì chúng ta sẽ vớt gà ra để ráo gia vị. Tiếp theo lại đem ướp thịt gà lần nữa với 5 muỗng canh dầu oliu, 1 tí muối, 2 muỗng canh tỏi băm và 1 tí lá bạc hà nhỏ.
Bước 3:
Sau đó bắt một chảo dầu lên bếp và đun sôi dầu trong chảo sao cho dầu thật già, tiếp tục các bạn cho đùi gà đã ướp vào chiên cho đến khi thịt đùi chuyển sang màu vàng và chín đều từ trong ra ngoài. Chuyển lửa nhỏ lại và đậy nắp nồi để rim cho thịt gà được chín đều cả bên trong và thấm hết gia vị. Sau đó mở nắp và vặn lửa lớn trở lại để chiên đều thêm 1 lần nữa.
Bước 4:
Công thức để bạn làm phần nước sốt chua cay cho món ngon này như sau:
Các bạn đem trộn  2  muỗng canh nước tương đậu nành + 2 muỗng canh nước sốt thịt nướng + 2muỗng canh rượu sakê + 2muỗng canh ớt đỏ + 2 muỗng canh giấm và 20ml nước lọc vào 1 cái tô và trộn đều hỗn hợp. Sau đó chúng ta đổ từ từ hỗn hợp này vào chảo chiên đùi gà và tiếp tục đun cho đến khi nước sốt sôi thì vặn lửa thật nhỏ lại để rim cho nước sốt cô đặc lại, còn phần  thịt gà có thể chín mềm và thấm đều gia vị.

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm gà sốt chua cay này nhé!

Monday, January 2, 2017

Có rất nhiều món ăn được chế biến từ ếch như: ếch xào cà, ếch nướng muối ớt… Và hôm nay một thực đơn mới nhưng không kém phần hấp dẫn với cách làm ếch om chuối đậu cực ngon cho ngày Tết. Cùng tham khảo theo công thức dưới đây nhe!
Cách làm ếch om chuối đậu cực ngon
Làm ếch om chuối đậu - Nguyên liệu chuẩn bị
600g ếch đã làm sạch
350g thịt ba rọi
3 miếng  đậu phụ
5 quả chuối xanh
1 củ nghệ tươi
1 củ hành tím
1 quả ớt
1 mớ rau tía tô
Lá lốt: 150g
220ml bỗng rượu
Gia vị: hạt nêm, mắm, gia vị, hạt tiêu và dầu ăn
Món ngon cho ngày mới:  Tôm hoàng kim trứng muối

Hướng dẫn cách làm ếch om chuối đậu chi tiết như sau:
Bước 1:
Sơ chế các nguyên liệu cho cách làm ếch om chuối đậu đơn giản . Đầu tiên của cách làm ếch om chuối đậu tại nhà, bạn đem đậu phụ rửa qua với nước rồi dùng dao thái miếng vuông nhỏ khoảng 3-4cm. Bắc chảo lên bếp sau đó cho dầu ăn nguyên vào đun nóng, sau đó bạn cho đậu vào chiên vàng đều hai mặt khoảng 10-15 phút.
Chuối xanh các bạn cần gọt bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài ngâm vào nước muối pha loãng, để nguyên phần cúi sau đó các bạn bổ thành từng miếng nhỏ có chiều dài khoảng 3-4cm. Ngâm chuối vào nước lạnh có pha chút giấm hoặc để chuối không bị thâm đen nhe,  tiến hành ngâm trong vòng 25 phút.
Thịt ba rọi các bạn đem rửa sạch, sau đó thái miếng nhỏ vừa ăn và  ướp với gia vị và rán cháy cạnh nhé.
Nghệ bạn cũng cần rửa sạch, cạo sạch vỏ. Ớt bạn bỏ hạt và băm nhỏ mịn. Hành tím bỏ vỏ và băm thật nhuyễn. Tía tô và lá lốt bạn rửa sạch, thái nhỏ khoảng 4cm.
Thịt ếch bạn làm và rửa thật sạch, chặt riêng phần đùi, sau đó ướp chân và thân ếch với nước mắm+ hạt nêm + hạt tiêu + nghệ băm nhỏ+  ớt xay. Thực hiện hướng dẫn chi tiết cách làm ếch om chuối đậu đơn giản, các bạn cho thịt ếch vào xay nhuyễn và băm nhỏ mịn, nắn thành viên tròn bằng nhau nhé.
Quy trình chế biến cách làm ếch om chuối đậu cực ngon
Cho nước mắm +  hạt nêm +  hạt tiêu + nghệ + ớt vào đùi ếch tiến hành ướp trong vòng 35 phút cho ngấm đều hết các loại gia vị.
Bước 2:
Bước tiếp theo của làm ếch om chuối đậu, các bạn bắc xoong lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng, tiếp tục cho hành tím  băm nhuyễnvào phi thơm đổ đùi ếch xào qua cho ngấm đều các loại gia vị. Cho chuối vào xào cùng thịt ếch trong vòng 15 phút cho ngấm đều hết các gia vị.
Bước 3:
Bạn cho thêm một bát nước lọc vào và đun thật sôi, sau đó thả thịt ếch viên và thịt ba chỉ cùng đậu rán vào cùng. Đun sôi thì cho nhỏ lửa vừa phải, để om cho chuối mềm thì cho bỗng rượu vào cùng luôn nhé. Cuối cùng, cho tía tô thái nhỏ vào đảo đều sau đó tắt bếp đi.
Bước 4:
Múc ếch om chuối đậu ra cái bát sạch và thưởng thức với cơm nóng hổi.

Vậy là đã hoàn thành cách làm ếch om chuối đậu cực ngon đơn giản tại nhà rồi nhé!

Friday, December 30, 2016

Cách làm chả mực siêu ngon ăn là ghiền

Nếu như bạn đang phân vân không biết hôm nay sẽ chiêu đãi cho cả nhà thực đơn gì. Một gợi ý lí tưởng dành cho các bạn với cách làm chả mực siêu ngon ăn là ghiền. Cùng mình thực hiện để cả gia đình cùng thưởng thức nhé!
Cách làm chả mực siêu ngon ăn là ghiền
Cách làm chả mực - Nguyên liệu chuẩn bị
700g mực ống tươi ngon mua tại các siêu thị
200g thịt ba rọi
250 tôm sú tươi
Hành khô, tỏi: 150g
5 quả ớt sừng đỏ
Hành lá, rau mùi: 100g.
2 quả chanh xanh
Gia vị:  đầy đủ ngũ vị hương
Cách làm chả mực đơn giản tại nhà- Sơ chế nguyên liệu
– Mực ống: Bạn cần làm thật sạch hết túi mực bên trong và lớp màng bên ngoài, rửa lại một lần nữa với nước có pha một ít gừng băm  sau đó thái chỉ con mực.
– Tôm sú: Bạn cần lột vỏ, rửa thật sạch, và để ráo
– Thịt ba rọi: Cắt bỏ phần da, rửa thật sạch và để kho nước sau đó thái miếng nhỏ sao cho vừa ăn.
– Hành khô, tỏi: Lột bỏ vỏ rửa sạch và băm nhỏ mịn.
– Hành lá, rau mùi: Nhặt bỏ phần lá hư úa đi sau đó cắt khúc khoảng 3cm.
– Ớt sừng: Bỏ cuống, rửa sạch, và thái thật nhỏ.
– Chanh tươi: vắt lấy nước cốt và bỏ hạt đi nhé
Thực đơn mới cho ngày Tết: Canh gà hầm khoai tây hàn quốc

Bước 1:  Cách làm chả mực cực ngon -Ướp nguyên liệu
Sau khi đã sơ chế nguyên liệu làm chả mực xong, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào cái âu lớn bao gồm: mực, thịt ba chỉ, tôm, hành khô, tỏi, hành lá, rau mùi + 2 thìa hạt nêm, +2 thìa nước mắm + 2 thìa bột ngọt+ 2 thìa tiêu trộn đều tay.
Bước 2: Cách làm chả mực chi tiết:
Bạn để cho hỗn hợp ngấm gia vị trong khoảng 2 tiếng rồi cho vào cối đá giã thật nhuyễn khoảng 15-20 phút là được.
Bước 3: Cách làm chả mực - Chiên chả mực
– Dùng tay có thấm 1 ít dầu ăn rồi chia chả mực ra thành  nhiều miếng tương đương  quết 1 ít dầu ăn sẽ giúp cho chả mực được tạo miếng đẹp hơn và không bị kết dính vào tay đâu nhé
– Cho vào 1 cái chảo chống dính một lượng dầu vừa đủ sao cho khi chiên ngập miếng chả mực là được, để lửa thật nhỏ và theo dõi để mực khỏi bị cháy nhé. Sau đó cho chả mực đã chiên chín vàng ra bát có giấy thấm dầu rồi mới bày ra đĩa.
Bước 4: Cách làm chả mực - Làm nước mắm chanh
– Cho vào cối 4 trái ớt, 6 múi tỏi và 3 thìa đường rồi giã thật nhuyễn hỗn hợp này, múc ra bát, trộn đều với 4 thìa nước mắm nguyên chất+ 2 thìa nước cốt chanh khuấy đều tạo thành nước mắm chanh.

Trên đây là các bước trong qui trình cách làm chả mực. Các bạn cùng theo dõi và thực hiện nha!

Thursday, December 29, 2016

Vào những ngày thời tiết mùa đông se lạnh, các món ăn nóng hổi sẽ luôn là tiêu điểm của cả gia đình. Một trong số đó, cách làm bánh trôi nước ngon tuyệt vời ông mặt trời sẽ là thực đơn thông minh cho các chị em nội trợ. Cùng thực hiện công thức dưới đây nhé!
Cách làm bánh trôi nước ngon tuyệt vời
Cách làm bánh trôi nước - Nguyên liệu chuẩn bị
– 700g bột gạo nếp
– 150g bột gạo tẻ
– 250g đường đỏ viên nhỏ
– 4 thìa vừng rang sẵn
– Dừa nạo sợi
– 1 típ nước hoa bưởi
– 1 típ tinh chất vani thơm
Thực đơn mới cho ngày tết:
Cách nấu canh bí đỏ chay
Cách làm bánh trôi nước chi tiết như sau:
Về phần bột bánh trôi nước bạn có thể mua sẵn tại các cửa hàng hay nếu bạn có thời gian có thể tự đi cán bột và làm ngay tại nhà an toàn hơn.
Bước 1: Đầu tiên cho cách làm bánh trôi nước bạn trộn đều bột nếp và bột tẻ thật đều trong một chiếc bát thật lớn hoặc vào 1 cái mâm to.
Bước 2: Từ từ đổ nước đun sôi  vào bột và khuấy đều để bột tan hoàn toàn vào nước.
Bước 3: Để bột lắng khoảng 4 tiếng cho bột tách thành 2 phần bột bằng nhau  ở dưới và nước ở trên.
Bước 4: Tiếp theo cách làm bánh trôi nước bạn cho bột  này vào một chiếc khăn dày, buộc túm phần bột lại, treo lên để bột ráo nước.
Bước 5: Sau khoảng 2 tiếng chờ đợi, bạn mở khăn ra kiểm tra bột mịn  và róc nước chưa,nếu cảm nhận  không dính tay là chúng ta đã có thể bắt đầu làm bánh trôi được rồi đấy ạ

Nặn bánh trôi nước là công đoạn quan trọng nhất của cách làm bánh trôi nước đó.Nắn viên bột thành những viên nhỏ vừa ăn . Ấn dẹt ở phần giữa viên bột rồi cho đường bánh trôi đã cắt thành những viên nhỏ vào. Bao bột lại rồi vo tròn cho kín viên đường đỏ. Bạn lưu ý phải vo bột cho thật khít, tránh để không khí vào nhé, tuy nhiên các bạn cũng lưu ý rằng không nên vo quá  quá kĩ, làm như vậy bánh có thể bị vỡ khi đun. Đun sôi nước rồi vặn lửa nhỏ vừa phải , nhẹ nhàng thả những viên bánh trôi vào xoang nước đó.
Khi bạn bánh nổi lên là bánh đã chín rồi đấy! Bắt đầu bạn vớt bánh ra thả vào chậu nước đun sôi để nguội cho bánh săn lại và đỡ kết dính. Cho bánh trôi nước ra đĩa, và gạn bớt nước.
Sau đó rắc vừng rang sẵn hoặc cho dừa nạo sợi lên mặt bánh. Bạn cũng có thể cho thêm nước hoa bưởi vào để bánh có mùi thơm đặc biệtvà hấp dẫn hơn.

Chúc các bạn thành công với cách làm món bánh trôi nước  này nhé!
Để thay đổi thực đơn bữa sáng hằng ngày cho cả nhà bớt đi phần ngán và ngon miệng hơn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn một món ăn mới, chắc chắn các bé yêu của bạn sẽ rất thích đó là cách làm bánh bao chiên ngon cực kỳ. Cùng tham khảo công thức dưới đây nhé!
Cách làm bánh bao chiên siêu ngon
Cách làm bánh bao chiên đơn giản – Nguyên liệu chuẩn bị
+ 500g bột mì
+ 30g men nở
+ 70g đường
+ 150ml nước hoặc sữa tươi
- Cách làm bánh bao chiên ngon - Nguyên liệu làm nhân bánh bao
+ 350g thịt nạc heo (hoặc thịt bò)
+ Trứng cút  luộc sẵn đi nhé
+ Nấm, cà rốt, hành lá và miếng.
Thực đơn mới cho ngày Tết: Cách làm canh thịt bò cuộn nấm kim châm
Cách làm bánh bao chiên ngon chi tiết như sau:
Bước 1: Đầu tiên các bạn hòa tan men nở và đường trong 100ml nước ấm.
Bước 2: Cho bột mì vào 1 cái bát lớn và sạch, trộn đều  bột mì với đường và ít muối.

Bước 3: Sau đó các bạn đổ từ từ phần men nở vào bột, cho thêm một tí nước rồi dùng tay nhào thật kĩ cho đến khi bột mịn là được rồi đây nhé. Nếu cảm thấy bột dính thì có thể cho thêm bột  vào nhưng tránh cho quá nhiều thì bột sẽ bị khô lại đấy nhé!
Bước 4: Dùng 1 khăn ẩm đậy thau bột lại và ủ khoảng 2-3 tiếng cho bột nở phồng ra.
Bước 5: Tiếp tục bạn dùng dao bén bạn băm nhỏ thịt heo, nấm, cà rốt, hành lá và miến đã ngâm mềm ngon. Nêm nếm các loại gia vị sao cho đậm đà sao cho vừa ăn.
Bước 6: Trứng cút sau khi luộc và bóc vỏ các bạn có thể cắt đôi hoặc để nguyên cũng được.
Bước 7: Sử dụng hỗn hợp nhân bọc trứng cút lại vo thành những viên nhân tròn bằng nhau.
Bước 8: Tiếp theo các bạn lấy bột đã ủ ra, nhào sơ lại cho bột thêm dẻo rồi chia thành những phần nhỏ tương đương nhau. Thường thì bánh bao chiên chỉ nhỏ bằng  một nửa bánh bao hấp, nếu làm bánh bao chiên mà quá to ăn sẽ mau ngán đấy nhé.
Bước 9: Sau đó bạn cán mỏng bột,tiếp tục cho nhân vào giữa và túm mép bột lại.
Bước 10: Cho 1 lượng dầu vừa phải vào cái chảo vừa đủ ngập bánh, đợi dầu nóng già rồi các bạn từ từ thả bánh vào chiên đến khi vàng đều. Vớt bánh ra giấy thấm dầu, để nguội rồi từ từ thưởng thức nhé các bạn.

Với những công thức về cách làm bánh bao chiên ngon đơn giản tại nhà bạn có thể tự chế biến ngay tại nhà mà không đến những dịch vụ nhà hàng sang trọng. Bạn có thể tự tay mình chế biến để gia đình cùng thưởng thức vào các dịp lễ hay ngày  nghỉ cuối tuần đặc biệt. Chúc các bạn thành công cùng cách làm bánh bao chiên siêu ngon nhé!