RSS
Facebook
Twitter

Thursday, December 29, 2016

Để thay đổi thực đơn bữa sáng hằng ngày cho cả nhà bớt đi phần ngán và ngon miệng hơn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn một món ăn mới, chắc chắn các bé yêu của bạn sẽ rất thích đó là cách làm bánh bao chiên ngon cực kỳ. Cùng tham khảo công thức dưới đây nhé!
Cách làm bánh bao chiên siêu ngon
Cách làm bánh bao chiên đơn giản – Nguyên liệu chuẩn bị
+ 500g bột mì
+ 30g men nở
+ 70g đường
+ 150ml nước hoặc sữa tươi
- Cách làm bánh bao chiên ngon - Nguyên liệu làm nhân bánh bao
+ 350g thịt nạc heo (hoặc thịt bò)
+ Trứng cút  luộc sẵn đi nhé
+ Nấm, cà rốt, hành lá và miếng.
Thực đơn mới cho ngày Tết: Cách làm canh thịt bò cuộn nấm kim châm
Cách làm bánh bao chiên ngon chi tiết như sau:
Bước 1: Đầu tiên các bạn hòa tan men nở và đường trong 100ml nước ấm.
Bước 2: Cho bột mì vào 1 cái bát lớn và sạch, trộn đều  bột mì với đường và ít muối.

Bước 3: Sau đó các bạn đổ từ từ phần men nở vào bột, cho thêm một tí nước rồi dùng tay nhào thật kĩ cho đến khi bột mịn là được rồi đây nhé. Nếu cảm thấy bột dính thì có thể cho thêm bột  vào nhưng tránh cho quá nhiều thì bột sẽ bị khô lại đấy nhé!
Bước 4: Dùng 1 khăn ẩm đậy thau bột lại và ủ khoảng 2-3 tiếng cho bột nở phồng ra.
Bước 5: Tiếp tục bạn dùng dao bén bạn băm nhỏ thịt heo, nấm, cà rốt, hành lá và miến đã ngâm mềm ngon. Nêm nếm các loại gia vị sao cho đậm đà sao cho vừa ăn.
Bước 6: Trứng cút sau khi luộc và bóc vỏ các bạn có thể cắt đôi hoặc để nguyên cũng được.
Bước 7: Sử dụng hỗn hợp nhân bọc trứng cút lại vo thành những viên nhân tròn bằng nhau.
Bước 8: Tiếp theo các bạn lấy bột đã ủ ra, nhào sơ lại cho bột thêm dẻo rồi chia thành những phần nhỏ tương đương nhau. Thường thì bánh bao chiên chỉ nhỏ bằng  một nửa bánh bao hấp, nếu làm bánh bao chiên mà quá to ăn sẽ mau ngán đấy nhé.
Bước 9: Sau đó bạn cán mỏng bột,tiếp tục cho nhân vào giữa và túm mép bột lại.
Bước 10: Cho 1 lượng dầu vừa phải vào cái chảo vừa đủ ngập bánh, đợi dầu nóng già rồi các bạn từ từ thả bánh vào chiên đến khi vàng đều. Vớt bánh ra giấy thấm dầu, để nguội rồi từ từ thưởng thức nhé các bạn.

Với những công thức về cách làm bánh bao chiên ngon đơn giản tại nhà bạn có thể tự chế biến ngay tại nhà mà không đến những dịch vụ nhà hàng sang trọng. Bạn có thể tự tay mình chế biến để gia đình cùng thưởng thức vào các dịp lễ hay ngày  nghỉ cuối tuần đặc biệt. Chúc các bạn thành công cùng cách làm bánh bao chiên siêu ngon nhé!

Tuesday, December 27, 2016

Nếu như bạn đang phân vân không biết hôm nay sẽ chiêu đãi cho cả nhà món gì để chiêu đãi cho cả nhà. Một gợi ý thông minh dành cho các chị em nội trợ với cách nấu canh ốc đậu thơm ngon đậm đà. Cùng nhau tham khảo công thức dưới đây nhé!
Cách nấu canh ốc đậu thơm ngon tại nhà
Cách nấu canh ốc đậu siêu ngon - Nguyên liệu chuẩn bị
Ốc nứa hoặc ốc nhồi (tùy theo sở thích của bạn mà chọn lựa loại ốc
Đậu phụ: 2-3 thanh thôi nhé
Hành, tía tô, rau giá và cà chua
Gia vị: hành khô, muối, ớt, hạt nêm, mắm, mì chính và dầu ăn.
Thực đơn ngon bổ rẻ cho cả nhà: Cách làm đậu phụ thối trung quốc
Cách nấu canh ốc đậu chi tiết như sau:
Bước 1:
Ốc sau khi các bạn mua về nhớ ngâm nước gạo cùng với ớt cho nhả hết phần chất bẩn trong miệng, rửa nước thật sạch nhiều lần và cho vào 1 bát tô sạch nước lên luộc sau đó  khêu lấy ruột, nước ốc để riêng dùng để lát nấu canh nhé.

Bước 2:
Tiếp theo công đoạn cho cách nấu ốc đậu ốc đậm đà là sơ chế hành, tía tô rửa sạch thái sẵn, rau giá đem rửa sạch. Đậu phụ bạn rán vàng từng miếng vừa ăn.Tía tô, hành lá thái nhỏ để sẵn sang để hoàn thành món ăn.
Bước 3:
Để cách nấu canh ốc đậu thành  công các bạn phải thật khéo léo trong cách phi hành khô thơm rồi cho ốc vào xào cùng, nêm nếm các gia vị sao cho vừa ăn. Có thể bạn thêm cà chua vào nếu bạn thích.
Bước 4:
Bước cuối cùng cho cách nấu canh ốc đậu bạn cho nước ốc vào đun sôi, sau đó cho ốc đã xào vào +  đậu phụ vào nêm nếm vừa ăn. Sôi lên thì các bạn cho hành, tía tô và rau giá vào, đun vừa sôi lại thì nên tắt bếp.
Món canh ốc đậu thơm mùi đặc trưng của hương ốc, vị giòn giòn của đậu phụ và ngon ngọt của rau giá, dậy mùi tía tô. Ăn canh ốc đậu rất mát và dễ ăn, nếu ngày nào nóng nực bạn cảm thấy chán cơm bạn có thể đổi bữa với món ăn này, chắc chắn nó ẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn thực hiện thành công và thưởng thức ngon miệng cách nấu canh ốc đậu này nhé!

Monday, December 26, 2016

Như các bạn đã biết, cua là nguồn nguyên liệu rất tốt và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe gia đình bạn. Và hôm nay để thay đổi khẩu vị ăn hàng ngày cho gia đình, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách nấu lẩu cua lá me ngon lạ miệng và hấp dẫn. Cùng mình tham khảo công thức dưới đây nhé!
Cách nấu lẩu cua lá me siêu ngon
Hướng dẫn cách nấu lẩu cua lá me thơm ngon đơn giản tại nhà, trước hết các bạn cần chuẩn bị đầy đủ  nguyên liệu cần có để làm lẩu cua lá me cực tuyệt như sau nhé:
Cách nấu lẩu cua lá me - Nguyên liệu chuẩn bị
Cua biển: 4-5 con
Lá me non: 350g
Cà chua: 2-3 quả
Xương ống heo: 800g
Tỏi + hành tím + sả + ớt
Rau muống: 150g
Rau nhút: 150g
Kèo nèo: 40g
Bún: 1kg
Gia vị: Đường, mắm, muối, hạt tiêu, dầu ăn, dấm và bột ngọt
Tham khảo thực đơn cho ngày Tết: Cách nấu canh cua biển rau muống
Cách nấu lẩu cua lá me tại nhà – Quy trình chi tiết
Sau khi bạn đã chuẩn bị xong nguyên liệu, cùng mình bắt tay vào thực hiện các bước cho cách nấu lẩu cua lá me hấp dẫn các bạn nhé:
Bước 1:
Sơ chế nguyên liệu cho cách nấu lẩu cua lá me đơn giản: Xương heo sau khi  mua về, các bạn chần sơ qua nước sôi rồi rửa lại cho hết sạch các bọt bẩn, sau đó bạn cho vào nồi, đổ ngập nước, bắc lên bếp và ninh khoảng 4-5 tiếng. Cua biển cũng vậy các bạn làm rửa sạch, tách mai và chặt làm bốn phần như nhau. Lá me bạn rửa sạch. Cà chua bạn thái miếng. Rau nhút, rau muống và kèo nèo nhặt lá úa và rửa sạch. Tỏi, xả và ớt băm nhỏ mịn.

Bước 2:
Bước tiếp theo của cách nấu lẩu cua lá me ngon tại nhà bạn bắc xoong lên bếp, tiếp tục cho dầu ăn vào đun nóng già, tiếp tục cho hành tỏi và sả vào phi thật thơm vàng, sau đó cho cà chua vào xào sơ qua thôi nhé. Tiếp theo bạn cho cua vào xào cùng đến khi cua chuyển sang màu đỏ gạch, nêm thêm đường, nước mắm, bột ngọt, hạt tiêu vào đảo đều cho các loại gia vị ngấm đều vào cua, sau đó gắp cua ra đĩa sạch .
Đổ nước dùng đã ninh ở bên trên vào xoang, tiếp tục bạn bắc lên bếp đun sôi, thêm 1 tí hạt nêm cho đậm đà hấp dẫn và cho phần lá me vào đun sôi trở lại. Nêm nếm lại các loại gia vị sao cho vừa ăn, nếu thích các bạn có thể cho thêm dấm nếu thích ăn chua nhé.
Bước 3:

Cuối cùng cho cách nấu lẩu cua lá me cực ngon tại nhà bạn múc nước lẩu vào nồi lẩu, bắc lên bếp và cho cua đã xào đậy kín nắp đun sôi. Cho bún ra 1 cái đĩa đồng thời xếp rau ra luôn nhé. Cuối cùng các bạn làm 1 bát mắm mặn với vài lát ớt thái để ăn bún và 1 bát muối tiêu chanh để chấm cua ăn ngon nhé.

Sunday, December 25, 2016

Nếu như bạn đang phân vân không biết dịp Tết sẽ thay đổi món gì cả nhà cùng thưởng thức.gợi ý lí tưởng dành cho các chị em nội trợ với cách làm món nấm rơm xào thịt bò cho ngày Tết. Cùng tham khảo công thức dưới đây nhé!
Cách làm món nấm rơm xào thịt bò siêu ngon
Cách làm món nấm rơm xào thịt bò_ Nguyên liệu
– Thịt bò phi lê: 300g;
– Cà rốt: 1 củ nhỏ
– Nấm rơm: 200g;
– Nấm trâm vàng: 150g;
– Hành lá, rau mùi: 100g;
– Ớt sừng đỏ: 3-4 trái;
– Hành tây: 1 củ;
– Gia vị: Hành khô, tỏi, hạt nêm, nước mắm, mì chính, tiêu, ớt bột và dầu ăn.
Thực đơn cho ngày Tết đây cả nhà:
Cách làm món nấm rơm xào thịt bò_Sơ chế nguyên liệu
– Hành khô, tỏi: Làm sạch và băm nhuyễn mịn;
– Thịt bò: Bạn rửa thật sạch, thái thịt thành từng lát mỏng vừa ăn, sau đó ướp thịt với 3 thìa hành tỏi băm nhuyễn, 2 thìa hạt nêm, 2 thìa nước mắm, 1 thìa tiêu, 2 thìa bột ngọt, 3 thìa dầu ăn cho thịt bò nhanh ngấm đều gia vị và mềm ngon nữa;
– Nấm rơm: Bạn cắt chân, rửa thật sạch sau đó ngâm vào nước vo gạo cho nấm rơm không bị thâm hoặc ngâm với nước muối loãng khoảng 20 phút rồi vớt ra, để ráo nước

– Cà rốt: Gọt vỏ, rửa sạch và tỉa hoa thành từng lát mỏng vừa ăn;
– Hành lá, rau mùi: Nhặt lá úa và rửa sạch, thái khúc 1-3cm;
Cách làm món nấm rơm xào thịt bò chi tiết
– Đầu tiên cho cách làm món nấm rơm xào thịt bò thơm ngon tại nhà bạn phi thơm 4 thìa dầu ăn với phần hành tỏi băm nhuyễn bên trên, cho thịt bò vào xào thật nhanh tay với lửa lớn đến khi nào thấy thịt bò chín tái thì bạn trút thịt bò ra đĩa sạch;
– Vẫn sử dụng cái chảo này,các bạntiếp tục cho cà rốt vào xào nhanh vài lần rồi tiếp tục cho nấm rơm và nấm trâm vàng vào xào chung, nêm thêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột ngọt, ½  thìa ớt bột sao cho có hương vị vừa ăn.
– Bước tiếp theo cho cách làm món nấm rơm xào thịt bò đơn giản cực ngon là khi thấy nấm và cà rốt chín tới, ngấm đều các gia vị, bạn cho phần thịt bò đã xào chín tái bên trên và hành tây vào xào chung luôn nhé, trộn thêm vài lần nữa rồi tắt bếp đi, sau đó cho hành lá vào sau cùng để món ăn được hấp dẫn hơn

– Trang trí cách làm món nấm rơm xào thịt bò ra đĩa,bạn dàn đều, cắm ớt tỉa hoa bên giữa, rắc lên bên trên 1 phần ớt thái lát, 1 thìa tiêu bột và rau mùi cắt khúc để món thịt bò trông hấp dẫn và đẹp  mắt hơn.

Thursday, December 22, 2016

Để thay đổi thực đơn hàng ngày, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các chị em cách làm tôm chiên bơ tỏi ngon tuyệt vời ông mặt trời. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé!
Cách làm tôm chiên bơ tỏi cực ngon cách 1
Cách làm tôm chiên bơ tỏi hấp dẫn_ Chuẩn bị nguyên liệu
600g tôm tươi
Ớt xanh, ớt đỏ tươi, muối, tỏi và hạt tiêu xay nhuyễn
Hành lá thái nhỏ: 150g
Bột chiên : 1 gói nhỏ
Cách làm tôm chiên bơ tỏi thơm ngon chi tiết
Tôm sau khi mua về đầu tiên bạn rửa sạch, nhớ rạch lưng lấy chỉ đen, sau đó cắt sâu thêm một chút để thịt  tôm dễ ngấm đều các gia vị.
Ớt xanh, ớt đỏ, tỏi bạn đem băm nhỏ mịn nhé.
Bột chiên các bạn đổ ra bát, sau đó cho tôm vào tẩm bột rồi để riêng ra cái bát.
Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, sau đó các bạn cho tôm vào chiên. Tôm chín vàng rồi, khi thấy tỏa mùi thơm nức hấp dẫn, bạn dùng vợt lấy tôm ra cho ráo dầu đi nhé.

Tham khảo thêm một số thực đơn hấp dẫn:
Tiếp theo cho cách làm tôm chiên bơ tỏi cực hấp dẫn thơm ngon đậm đà bạn lấy 1 cái chảo sạch khác, sau đó cho chút dầu ăn vào đun nóng vàng, phi thơm tỏi băm nhuyễn rồi cho ớt xanh – đỏ và hành vào cùng nhé. Cho tiếp phần tôm vào luôn nhé, rắc tiếp phần muối tiêu, cân bằng độ mặn vừa phải rồi đảo đều tay. Bạn nhớ để lửa vừa phải, sau đó bạn rang cho tôm khô, ngấm đều các loại gia vị, hành lá vừa khô là ăn được rồi đấy nhé.
Tắt bếp, sau đó các bạn sắp tôm ra đĩa ăn nóng.
Cách làm tôm chiên bơ tỏi thơm ngon tôm phải đậm đà, cay thơm mùi tỏi ớt, độc đáo và cực kỳ hấp dẫn.
Cách làm tôm chiên bơ tỏi cách thứ 2
Cách làm tôm chiên bơ tỏi thơm ngon  _Nguyên liệu chuẩn bị
– Tôm sú: 600 g
– Bơ: 1 hộp
– Hành, tỏi:  2 củ
– Sả: 4 củ
– Lá chanh và rau mùi
– Que xiên
– Gia vị: bột canh, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn,….
Cách làm tôm chiên bơ tỏi thơm ngon chi tiết
Bước 1: Công đoạn đầu tiên cho cách làm tôm chiên bơ tỏi hấp dẫn và cực ngon sả thái lát sau đó băm nhỏ, rau mùi, lá chanh rửa sạch và thái nhỏ. Tỏi, hành đập dập, và tiếp tục băm nhỏ.
Bước 2: Các nguyên liệu sau khi các bạn đã làm xong cho vào bát tô sạch, sau đó cho bơ vào rồi trộn đều tay cho thật nhuyễn mịn. Thêm tí bột canh, mì chính vào và trộn cùng luôn nhé.
Bước 3: Công đoạn tiếp theo cho cách làm tôm chiên bơ tỏi đơn giản tôm rửa sạch, sau đó nhớ bóc vỏ bỏ đầu. Các bạn nhớ dùng dao sắc khứa tôm làm hai phần (không nên tách hẳn ra sẽ mất vị đó nhé).

Bước 4: Cuối cùng bạn dùng que xiên tre xiên tôm sú lại để phần lưng tôm xòe ra cho hấp dẫn và ngon hơn nhé. Phết hỗn hợp bơ tỏi lên bên trên phần giữa mình tôm. Các bạn trang trí tôm lên đĩa, sau đó cho vào lò nướng và đợi đến khi nào tôm chín rồi bỏ ra ăn nóng hổi sẽ rất ngon nhé.

Wednesday, December 21, 2016

Thật quá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra không quá 30 phút có thể chế biến một món ăn ngon mới và lạ cho bữa ăn sáng đầy hấp dẫn với món cơm chiên dương châu ngon giòn . Cùng mình thực hiện quy trình theo công thức dưới đây nhé!
Cùng “ Sáng Tạo ’’ món cơm chiên dương châu ngon
Cơm chiên dương châu cực ngon_ Chuẩn bị nguyên liệu
+ 4-5 chén cơm trắng nấu hơi khô một tí nhé: tùy khẩu phần ăn
+ 150g xá xíu ngon
+ 2-3 cây lạp xưởng
+ trứng gà ta : 2 quả
+ Tôm khô :250g
+ Cà rốt, đậu xanh Hà Lan, cà hộp
+ Tỏi, hành lá và ngò rí thơm
+ Dầu điều, dầu ăn, muối, hạt tiêu, đường, hạt nêm và nước tương.
Cơm chiên dương châu hấp dẫn_ Sơ chế nguyên liệu
– Lạp xưởng, cà rốt và phần đậu Hà Lan các bạn luộc sơ qua, tôm khô bạn  rửa sạch, sau đó nhớ ngâm nước để tôm nở bung hết ra.
– Thái hạt lựu cả cà rốt lẫn cả lạp xưởng và xá xíu, bạn nhớ rằng riêng từng nguyên liệu ra nhé.
– Lần lượt bạn cho các nguyên liệu: cà rốt, đậu xanh Hà Lan, xá xíu, cà chua hộp, dầu điều các bạn cho vào một cái tô đựng cơm, nêm nấm vào đó các gia vị gồm: 1  muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 4 muỗng cà phê hạt nêm. Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại sao cho hòa quyện với nhau.
Tham khảo món ngon đặc sản của Hải Phòng nhé:


Cơm chiên dương châu giòn ngon hấp dẫn
– Công đoạn tiếp theo của cách làm cơm chiên dương châu giòn ngon tại nhà phần lạp xưởng các bạn chiên lên trước khi bạn cho vào chiên cùng với cơm trắng, các bạn nên nhớ rằng là không cần cho dầu ăn vào đâu nhé bởi vì khi chiên lạp xưởng  khi chiên vì bản thân lạp xưởng đã có mỡ sẵn rồi nếu đổ dầu vào sẽ rất dễ bị ngấy.
– Tiếp theo của quy trình chiên cơm dương châu giòn ngon các bạn cho một tí dầu ăn vào chảo dầu nóng , đun thật già cho tỏi băm nhuyễn mịn vào phi vàng thơm lên rồi tiếp tục cho tôm khô vào đảo thật đều tay, nêm thêm 1-2 muỗng canh đường để cho tôm khô có độ bóng bẩy nuột, giòn và có vị ngon ngọt tự nhiên.

– Cuối cùng cho cách làm cơm chiên dương châu giòn ngon tại nhà bạn cho khoảng 1-2 muỗng canh dầu ăn vào cái chảo, sau đó bạn đổ trứng đánh vào chiên đến khi trứng gà vừa hơi chín thì cho toàn bộ hỗn hợp cơm chiên trân châu vào, trộn đều tay cho đến khi nào chín thì tắt bếp. Rắc thêm hành lá cắt nhỏ và ngò rí lên bên trên mặt để trang trí cho hấp dẫn nhé.

Tuesday, December 20, 2016

Cách làm kem khoai môn đơn giản tại nhà

Cách làm kem khoai môn tại nhà ngon đúng điệu – Mùa hè năm nay bạn sẽ không phải bận tâm ăn vặt món gì vừa ngon vừa bổ lại vừa rẻ. Để giúp các chị em đa dạng thêm thực đơn điểm tâm, hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách làm kem khoai môn đơn giản tại nhà. Cùng thực hiện ngay nhé các bạn!
Cách làm kem khoai môn tại nhà siêu ngon
Cách làm kem khoai môn tại nhà_Nguyên liệu chuẩn bị
Củ khoai môn tím: 350g
Kem tươi Whipping cream: 250g
Sữa tươi không đường: 230ml
Đường kính: 230g.
Trứng gà ta: 3-4 quả. 
Tham khảo thêm một số món ăn ngon:
Cách làm kem khoai môn đơn giản tại nhà chi tiết
Bước 1: Đầu tiên cho cách làm kem khoai môn đơn giản tại nhà bạn hãy cho khoai môn tím vào sơ chế cho kỹ và rửa sạch qua nhiều lần nước cho sạch hết bùn đất đi nhé và sau đó cho khoai vào luộc chín sơ qua nếu cảm thấy khoai môn quá to so với cái nồi thì các bạn có thể cắt ra làm hai làm ba bằng nhau đều được để củ khoai môn nhanh chín hơn nhé.

Bước 2: Tiếp theo cho cách làm kem khoai môn đơn giản tại nhà là khi bạn thấy khoai môn đã chín rồi bạn nên bóc lớp vỏ ở bên ngoài và sau đó dùng muỗng to nghiền thật nhuyễn mịn để cho món kem ăn được ngon hơn nhé.
Bước 3: Trứng gà ta sau khi mua về bạn đập vào bát sau đó sử dụng máy đánh trứng đánh mịn cùng với đường trắng kính làm sao cho hỗn hợp dần ngả sang màu vàng nhạt hấp dẫn thì các bạn dừng lại nhé.
Bước 4: Tiếp theo cho cách làm kem khoai môn tại nhà cực ngon phần sữa tươi thì các bạn cho vào sau đó đun thật sôi trên bếp ga và khi thấy sữa sôi bạn nên tắt bếp đi nhé và tiếp tục đổ hết phần sữa tươi đun sôi vào trong bát trứng gà ta bên trên và khuấy sao cho thật đều tay. Bạn sử dụng thìa khuấy sao cho hỗn hợp trứng gà và sữa hòa quyện sánh mịn với nhau cuối cùng chỉ cần cho hỗn hợp rây lọc qua để lấy hỗn hợp kem thật mịn quyện hơn nhé.
Bước 5: Tiếp theo cho cách làm kem khoai môn tại nhà đơn giản nhưng cực ngon bạn nên cho kem tươi Whipping Cream vào cái bát sạch sau đó sử dụn máy đánh trứng đánh thật bông kem lên rồi sau đó tiếp tục cho tiếp khoai môn vào nghiền nát thật nhuyễn và mịn, sau đó cho chúng hòa quyện đều lại với nhau và nhớ rằng hãy trộn thật đều tay nhưng bạn nên nhớ rằng phải thật nhẹ tay thôi đấy nhé.

Bước 6: Cuối cùng cho cách làm kem khoai môn tại nhà đơn giản khi bạn thực hiện thành công xong các bước chi tiết thì các bạn cho hỗn hợp cuối cùng bạn cho vào trong cái hộp có nắp đậy kín sau đó cho vào ngăn đá của tủ lạnh, cứ mỗi 25 phút bạn lấy hộp kem khoai môn ra và trộn thật đều lên để kem không bị dăm đá, ăn mất ngon nhé, bạn thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi kem cứng lại là có thể thưởng thức được rồi đó.